poisonous brackets?

poisonous brackets?

poisonous brackets?

ฉันเป็นผู้สนับสนุนที่ดีในการรับประทานอาหารภายในกรอบเวลา 15-20 นาที สล็อตเว็บตรงแตกง่าย ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ล้มเหลวในการทำเช่นนี้ ฉันยังเป็นผู้เสนอที่ดีในการกินจากจานไม่ใช่จากหลอด โภชนาการที่เหมาะสมจะเกิดขึ้นเมื่อคุณกินจากจานที่เคลื่อนไหว หรืออย่างน้อยก็ปล่อยให้ตัวเองรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของจานในลำคอของคุณ ในบันทึกนี้ อย่าใช้สำลีและคิดว่าเพียงเพราะคุณทานอาหารจากหลอดมาระยะหนึ่งแล้ว คุณจึงไม่สนใจรสชาติของสิ่งที่คุณยังไม่ได้กินสำหรับนิตยสารในขณะที่ ฉันวิลเลี่ยม โรมีย์ ชักหลอด อะไรที่ทำให้คุณน้ำลายไหล ฉันถามคุณ คุณได้รับสารอาหารมาจากอาหารที่คุณกิน หรือจากการเคลื่อนตัวของจานอาหาร?

ฉันรู้ว่าข้อความเหล่านี้รุนแรง แต่มีความจริงอยู่ในนั้น บ่อยครั้งที่ฉันคิดว่าคนเป็นไมเกรนจากการเขียนสิ่งที่พวกเขากิน สิ่งที่ฉันพูดคืออย่าเบื่อตัวเอง ฉันจะเป็นแหล่งข้อมูลที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในเรื่องนี้ในอนาคต มีหลายสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวร่างกายและความคิด ฉันจะเขียนอย่างละเอียดเกี่ยวกับมัน และคุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์ของข้อมูลที่เป็นประโยชน์

หลายคนยังรู้สึกว่ามันเป็นงานหนัก ถ้าคุณไม่ชอบทำ ผมขอแนะนำให้คุณเก็บไว้ให้น้อยที่สุด ฉันแน่ใจว่าคุณมีเพื่อนมากกว่าหนึ่งคนที่ในขณะที่พวกเขากิน พวกเขาได้เพียงประมาณ 3-4 คำกัดก่อนที่จะขับอาหารออกไปตามทางเดิน สำหรับพวกเขา การหั่นชิ้นเล็กเข้าปากเป็นหน้าที่ ไม่ใช่ความสุข ถ้ามันยากขนาดนั้น ความเคารพต่ออาหารก็จะหายไป กลวิธีที่จะเอาชนะสิ่งนี้จะต้องเตรียม ถ้าคุณไปงานปาร์ตี้ ให้สลับไปมาระหว่างจานเห็บกับแก้วริน เมื่อเครื่องดื่มกำลังจะเผยแพร่ ให้เสิร์ฟตัวเองด้วยของว่างสักจานก่อน ด้วยวิธีนี้ คุณจะไม่ต้องสนใจ aURKATOIcornfection

ให้แน่ใจว่าคุณนั่งลงตามเวลาปกติและกินขนมอย่างสงบ นั่งในที่ปกติของคุณ อย่ายืนหรือเดินไปมามากเกินไป คุณต้องจดจ่อกับอาหารอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากประสบการณ์อาหารของคุณ

มีเคล็ดลับอยู่หลายล้านข้อในการทำให้ปาร์ตี้ของคุณเป็นช่วงเวลาที่ปลอดภัย สนุกสนาน และสนุกสนานในทุกช่วงวัย แต่ก่อนที่ฉันจะพูดถึงแนวคิดขั้นสูง ฉันต้องบอกว่าส่วนใหญ่คุณจะกินจนหมดความเบื่อ การหาการแบ่งเขตเมื่อคุณกินเป็นสิ่งสำคัญ คุณกินด้วยอารมณ์ ออกจากนิสัย และเบื่อหน่าย คุณจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยเหล่านี้โดยยกเลิกการตั้งค่าสถานะความต้องการที่จะออกไปทานอาหารนอกบ้านและคอยดูปัจจัยเหล่านี้ โภชนาการและการลดน้ำหนัก – คาร์โบไฮเดรตและร่างกาย

เข้าใจว่าคุณต้องวางแผนความคิดมากเกินไปก่อนรับประทานอาหาร ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดที่ผู้คนทำมาหลายปีเมื่อเริ่มกิจวัตรมื้ออาหารใหม่คือการไม่มีแผน พวกเขาออกไปโดยไม่มีแผนหรือเพียงแค่รู้สึกว่าเป็นแผน

ro ยังคงซื่อสัตย์ต่อแผนการรับประทานอาหารของคุณ วางแผนของว่างไว้ล่วงหน้าและพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เป็นไปตามแผนอาหารตลอดทั้งสัปดาห์ ถ้าคุณมี ส่วนที่ง่ายกว่าของกระบวนการนี้จะสิ้นสุดลงก่อนที่คุณจะมาถึง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่แหล่งโปรตีนทุกครั้งที่คุณกิน แหล่งที่คุณสามารถเก็บไว้ได้คือถุงพลาสติกขนาดเล็กที่มีกล่องสี่เหลี่ยม ง่ายต่อการรับประทานและจัดเก็บ ส่วนที่ยากคือมีไว้รอบๆ และไม่หมด! โปรตีน อย่างที่คุณอาจทราบดีอยู่แล้ว เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณ เช่นเดียวกับการสร้างกล้ามเนื้อ/การเพิ่มแง่มุมในไลฟ์สไตล์ของคุณ กล่องใส่ชีส แฮม ไข่ ปลาทูน่า หรือเนื้อสัตว์หนึ่งส่วนสี่ปอนด์ก็เพียงพอแล้วสำหรับกรณีส่วนใหญ่

ของหวาน หากคุณเป็นปีศาจของหวาน ลองดื่มด่ำกับดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น ดาร์กช็อกโกแลตไม่ได้ดีเพียงแค่เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีน้ำตาลธรรมชาติที่ทำให้เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการบริโภคโปรตีนไร้มันตลอดมื้ออาหารของคุณ

อย่างที่คุณเห็น มีหลายวิธีที่จะแบ่งเบาภาระในการวางแผน การเตรียมอาหาร และการเตรียมอาหารของคุณ คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นหรือยัง?

Related Posts